Nắm rõ quy luật chơi xóc đĩa offline, đánh đâu thắng đó

Quy luật chơi xóc đĩa offline là cách tìm ra được quy luật chơi trong xóc đĩa, anh em dễ dàng cược thắng. Các quy luật sẽ được người chơi theo dõi đúc kết từ những trận cược. Sau đó áp dụng vào những chơi xóc đĩa để tăng tỷ lệ thắng gom tiền về túi. Và để giúp người chơi có được những trận cược thắng, sau đây sẽ là bài viết tổng hợp những quy luật chơi ăn chắc. 

Quy luật chơi xóc đĩa offline được hiểu là gì?

quy luật chơi xóc đĩa offline
Nắm rõ quy luật chơi xóc đĩa offline, đánh đâu thắng đó

Có thể nhiều anh em vẫn chưa biết quy luật chơi xóc đĩa offline là gì, và vận dụng ra sao. Thì quy luật xóc đĩa là hiện tượng có tính logic, có tính toán và sự lặp đi lặp lại của những quân vị. Nó cách khác thì quy luật là mối liên kết giữa các ván cược với nhau, khi bạn tìm ra mối liên kết đó thì bạn sẽ cược đâu thắng đó. Quy luật được phát hiện và áp dụng dễ dàng trong mỗi ván cược. 

Quy luật chơi xóc đĩa offline được người chơi quan sát và tính toán trong mỗi ván cược xóc đĩa. Và đây như một kinh nghiệm và được mọi người truyền nhau khi chơi xóc đĩa offline. Mỗi quy luật cần có sự tính toán phân tích và cho ra kết quả chuẩn sát và có tính sai số thấp nhất. Nắm được quy luật khi chơi xóc đĩa, anh em như nắm được phần thắng so với đối thủ của mình.

6 quy luật chơi Xóc đĩa offline mà ít ai nhìn ra

Đến nay khi nhắc đến chơi xóc đĩa offline, nhiều người còn chọn cách chơi theo quán tính. Không có sự tính toán cũng như không tìm ra quy luật của những ván cược để dẫn đến tình trạng thua nhiều. Chiến thắng không dựa vào may mắn, mà người chơi cần có sự tính toán, đúc kết kinh nghiệm và tìm ra quy luật chơi. Không tìm đâu xa, với 6 quy luật chơi xóc đĩa offline sẽ giúp anh em tự tin cá cược.

quy luật chơi Xóc đĩa offline
6 quy luật chơi Xóc đĩa offline mà ít ai nhìn ra

Quy luật xóc đĩa dựa vào vị trí quân vị

Trong Xóc đĩa sẽ gồm 4 quân vị, mỗi quân vị sau mỗi lần xóc đĩa sẽ nằm ở 4 vị trí khác nhau trên đĩa. Nếu bạn để ý thì sẽ có một hoặc hai vị trí của quân vị bị đổi màu. Cứ quan sát như thế bạn sẽ tìm được vị trí có sự thay đổi màu sau mỗi lần sau Xóc. Từ đó có thể cược dựa vào quy luật chơi xóc đĩa offline sự thay đổi vị trí của quân vị đó.

Với cách xác định quy luật này, người chơi cần có một con mắt tinh anh, nhanh chóng phát hiện và ghi nhận. Đây là một quy luật dễ phát hiện mà mang tỷ lệ cược trúng cao cho người chơi.

Quy luật chơi xóc đĩa offline dựa vào kết quả 2 ván trước

Quy luật dựa trên sự lặp đi lặp lại của các quân vị, với trường hợp có sự lặp lại từ 2 lần thì lần tới sẽ ra kết quả như vậy. Để dễ hiểu hơn, nếu hai ván trước kết quả ra Chẵn thì ván sau sẽ đặt cược Chẵn. Và ngược lại nếu hai ván trước ra Lẻ thì ván sau cược cửa Lẻ. Người chơi cần ghi nhớ kết quả của những ván xóc đĩa gần nhất để tìm ra quy luật. 

Dựa vào kết quả của ván trước cũng giúp anh em tìm ra quy luật lặp đi lặp lại của các quân vị. Đây cũng là quy luật đơn giản áp dụng cho những người chơi mới, hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm. Tỷ lệ của quy luật này xảy ra chính xác cao nên được nhiều người áp dụng, ngoài ra còn đơn giản và không dùng nhiều thủ thuật gì.

Quy luật chơi xóc đĩa offline tính tổng mặt đen của hai ván trước

Đây là một cách đặt cược khá logic và cần sự tính toán nhanh nhạy của người chơi. Người chơi sẽ dựa vào kết quả của 2 ván chơi liên tiếp vừa qua, sẽ cộng tất cả mặt đen xuất hiện lại với nhau. 

Lấy tổng quân vị đen của 2 ván liên tiếp chia cho 4, sẽ xảy ra 2 trường hợp sau:

  • Nếu cho số dư là 0 hoặc 1 người chơi đánh cược Lẻ. 
  • Nếu cho số dư là 2 hoặc 3, người chơi đánh cược Chẵn.

Cách tính này được đánh giá hiệu quả cao và được nhiều tay chơi chuyên nghiệp áp dụng. Nhưng để thực hiện quy luật này, người chơi phải có sự quan sát và tính toán nhanh. Kết quả tính phải chuẩn xác, nếu sai sẽ cho ra kết quả sai cho người chơi.

>> Xem thêm: Bán chẵn lẻ trong Xóc Đĩa là gì: Dữ liệu để các bạn tìm hiểu

Quy luật chơi xóc đĩa offline
Quy luật chơi xóc đĩa offline tính tổng mặt đen của hai ván trước

Cược chỉ trên một cửa Chẵn hoặc Lẻ

Quy luật này sẽ áp dụng cho những anh em không thích mạo hiểm hoặc chơi lớn. Với cách cược này sẽ anh em chỉ nắm trong tay 50% thắng so với cược cả hai cửa. Như nếu anh em quan sát cửa nào có nhiều ván liên tục ra Chẵn hoặc Lẻ thì nên cược cửa đó. Quan sát từ 3 đến 4 ván trước đó để chắc chắn lần sau sẽ ra tiếp cửa đó. 

Với quy luật này anh em có thể áp dụng đánh “gấp thếp” để tăng giá trị tiền thưởng khi chiến thắng. Một ván có sự tính toán cược một cửa chắc chắn sẽ giúp anh em thu về số tiền lớn hơn khi cược ở cả hai cửa. Tuy tỷ lệ ăn 50% nhưng biết quan sát và đặt đúng cửa tỷ lệ ăn sẽ đạt 100%. Cách này vừa bảo toàn được vốn vừa mang đến chiến thắng cho người chơi.

Dựa vào màu quân vị để tìm quy luật chơi xóc đĩa offline

Màu của các quân vị thay đổi cũng làm thay đổi kết quả ván cược. Chỉ có hai trường hợp xảy ra với 1 quân vị là mặt đỏ hoặc đen. Bạn sẽ chọn ra một quân vị có định để xét, xem sự thay đổi màu của quân vị đó trong những ván liên tiếp. Phân tích bao lâu quân vị đó đổi sang đỏ bao lâu đổi sang đen. Vừa từ đó sẽ đưa ra được kết quả cược cho ván tiếp theo. 

Quy luật cược theo người chơi thắng

Đây là cách cược cho những anh em gặp khó khăn khi tìm ra các quy luật ở trên. Đi theo người chơi thắng nhiều lần trong bàn cược bạn sẽ nâng tỷ lệ thắng cược của mình lên. Bạn chú ý đến những người thường xuyên thắng, họ là những tay chơi chuyên nghiệp và bắt cược chuẩn. Nên khi bạn cược theo bạn sẽ được hưởng phần thắng theo họ.

Quy luật này dễ áp dụng nhưng người chơi cần xác định được người chơi giỏi để cược theo. Trong bàn Xóc đĩa sẽ có từ 1 – 2 người chơi chuyên nghiệp, từ họ bạn có thể học hỏi thêm kinh nghiệm chơi. Và từ kết quả thắng bạn có thể tìm ra được quy luật chơi xóc đĩa offline mà người thắng đã áp dụng. Đây là cách khá hiệu quả và giảm tỷ lệ thua cược cho người chơi mà bạn có thể cân nhắc.

Người chơi được lợi gì khi nắm được quy luật chơi xóc đĩa offline

Trò chơi xóc đĩa là một hình thức giải trí được rất nhiều người biết đến và yêu thích. Để chơi hiệu quả và có thể mang lại nhiều chiến thắng. Người chơi cần biết đến những quy luật chơi trên bàn cược. Vậy những lợi ích gì mang lại cho người chơi, cùng xem với những quy luật chơi xóc đĩa offline ngay bên dưới đây nhé.

Người chơi quyết định nhanh, không mất nhiều thời gian

Thay vì bạn không hề biết về một quy luật nào, đến với các bàn cược bạn sẽ loay hoay không biết cược cửa nào. Và gây mất nhiều thời gian và không mang đến chiến thắng nhất định. Như khi bạn nắm được quy luật chơi Xóc đĩa, thì nhanh chóng bạn nhận ra được ngay sự liên kết của các ván. Từ đó có được kết quả nhanh chóng và bắt đầu đặt cược trên kết quả có cơ sở.

Nắm quy luật chơi xóc đĩa offline giúp người chơi tự tin 

Khi đã có trong tay kinh nghiệm tìm ra quy luật khi chơi, anh em sẽ không phải chịu tác động từ số đông. Mà tự tin với quyết định đặt cược của mình, phân tích có cơ sở giúp anh em kiên định hơn. Nhờ sự tự tin, người chơi sẽ mang lại cho mình nhiều ván thắng hơn. Giảm được tỷ lệ cược thua và không bị xuống tâm lý khi chơi.

Biết chia vốn và dùng vốn cược phù hợp

Với sự phân tích và dựa vào quy luật chơi xóc đĩa offline những quân vị, người chơi có thể xác định ván nào nên đánh lớn và ván nào nên đánh nhỏ. Chính vì tìm ra được quy luật của những ván xóc đĩa mà người chơi từ số tiền nhỏ mà thu về số tiền thắng lớn. Quy luật cho người chơi biết trước những kết quả sắp ra, chỉ cần có sự tính toán cẩn thận thì bạn sẽ chiến thắng.

Có ưu thế hơn so với người chơi khác

Nắm được quy luật chơi xóc đĩa offline như bạn nắm được một nửa phần thắng so với những người chơi khác trong bàn cược. Chiến thắng không tự nhiên đến, khi bạn biết trước kết quả sẽ ra là bạn đã hơn hẳn các đối thủ còn lại. Đây cũng như là chìa khóa vàng cho mỗi người chơi khi tham gia chơi Xóc đĩa offline. Muốn chơi lâu dài và hiệu quả thì nên bỏ túi ngay 5 quy luật chơi xóc đĩa ở trên.

Xóc đĩa offline có phải là hình thức đáng để trải nghiệm

 luật chơi xóc đĩa offline
Người chơi được lợi gì khi nắm được quy luật chơi xóc đĩa offline

Xóc đĩa offline như là hình thức chơi xóc đĩa truyền thống, được nhiều người chơi yêu thích và chơi ngay trên điện thoại hay laptop. Vậy lý do gì hình thức này được nhiều người chọn lựa đến vậy, cùng tìm hiểu ngay.

Không gian như chơi ngoài đời thật

Để có trải nghiệm thật nhất và thu hút nhất cho anh em mê xóc đĩa, với hình thức offline đã mang đến không gian chơi như thật. Có đầy đủ dụng cụ chơi bao gồm 1 chiếc bát, một chiếc đĩa, và 4 đồng xu đồng chất hai mặt khác nhau. Màu sắc trong game tươi mới cùng những hình động tạo sự hào hứng cho người chơi. Bên cạnh đó không thể thiếu phần âm thanh tạo nên sự hấp dẫn khi chơi.

Vào chơi bất cứ lúc nào trong ngày

Chơi xóc đĩa offline thì không khác gì với chơi ở chế độ online, người chơi có thể tham gia bất cứ lúc nào. Luôn có những bàn cược mở sẵn và phục vụ chơi liên tục trong ngày. Với sự tiện nghi này đã thuyết phục người chơi thường xuyên lui tới những bàn cược hấp dẫn. Đây còn là sân chơi giải trí giúp anh em nâng cao tay chơi của mình.

Cách chơi đơn giản, dễ hiểu

Để người chơi dễ tiếp cận và chơi, hệ thống thiết lập cách chơi như cách chơi truyền thống. Người chơi sẽ chọn cược và đặt cược, sau đó chờ kết quả Xóc đĩa từ hệ thống. Thắng hay thua là ở kinh nghiệm chơi của người chơi. Còn cách chơi xóc đĩa online thì khá đơn giản khi bạn chỉ cần đặt cược trên những cửa cược đoán là sẽ ra.

Mọi trải nghiệm không bị gián đoạn khi chơi

Một điểm khá hấp dẫn với người chơi ở Xóc đĩa offline đó là không bị lag giật như khi chơi xóc đĩa đổi thưởng online. Thay vì chơi online, bạn sẽ gặp nhiều trường hợp bị lag do quá tải, gián đoạn khi chơi. Người chơi có thể thoải mái chơi với tốc độ truy cập nhanh, không bị làm phiền trong suốt quá trình chơi. Tạo ra được không gian chơi thoải mái, chính vì điều này mà đông người chơi chọn Xóc đĩa offline để chơi.

Những rủi ro các thể gặp khi áp dụng quy luật chơi xóc đĩa offline

Khi chơi xóc đĩa, người chơi sẽ khó tránh những rủi ro trong lúc chơi. Và đặc biệt khi áp dụng quy luật xóc đĩa, người chơi cần sự cẩn thận. Vì nếu áp dụng sai hay không đúng cách thì sẽ dẫn đến kết quả sai. Sau đây chia sẻ đến người chơi một số rủi ro có thể mắc khi chơi Xóc đĩa, tìm hiểu để né tránh nhé.

  • Hiểu sai về quy luật: Mỗi quy luật chơi xóc đĩa offline có cách phân tích khác nhau, nếu đã áp dụng sai chắc chắn kết quả sai. Ví dụ quy luật theo màu quân vị và theo vị trí quân vị, nếu hiểu hai cái là một người chơi sẽ cho ra một kết quả khác. Và vô tình dẫn đến cược sai, vì thế nên phân định rõ ràng các quy luật xóc đĩa.
  • Tính toán công thức không chính xác: Trong tính toán, nhiều khi người chơi sẽ có những lúc tính sai. Đặc biệt là khi áp dụng quy luật tính tổng quân vị đen 2 ván liên tiếp. Vô tình bạn tính nhẩm lộn số dư 1 và số dư 2 , kết quả sẽ cho ra hoàn toàn trái ngược với kết quả đúng.
  • Đánh với dự định không chắc chắn: Đây là một rủi ro khá nguyên trọng và dẫn đến thua liên tục. Vì khi không nhớ kết quả trước hay quân vị trước, anh em không nên đặt bừa. Có thể bỏ ván đó và bắt đầu lại với ván mới tiếp theo và chú ý quan sát hơn.

Kết luận

Bài viết trên đây đã chia sẻ đầy đủ quy luật chơi xóc đĩa offline cần biết cho người chơi. Với anh em nào chưa áp dụng 6 quy luật trên vào chơi Xóc đĩa thì nên áp dụng ngay hôm nay. Hy vọng với những nội dụng hữu ích được chia sẻ ở trên sẽ giúp anh em có thêm kiến thức mới. Chúc anh em may mắn trong những trận cược.